Booking Conditions

Những điều khoản sử dụng quy định việc sử dụng của quý khách đối với trang web của TranganLuxuryHotel.com. Việc quý khách sử dụng trang web này có nghĩa là quý khách chấp thuận những Điều Khoản này.

Quyền và nghĩa vụ của TranganLuxuryHotel.com.

TranganLuxuryHotel.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ đặt phòng cho những khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện TranganLuxuryHotel.com nêu ra.

Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cho TranganLuxuryHotel.com không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì TranganLuxuryHotel.com có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.

TranganLuxuryHotel.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên TranganLuxuryHotel.com theo luật bản quyền và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

TranganLuxuryHotel.com giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ khách sạn và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của khách sạn

Nghĩa vụ của TranganLuxuryHotel.com

TranganLuxuryHotel.com chịu trách nhiệm xây dựng trong điều kiện và phạm vi cho phép.

TranganLuxuryHotel.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác lữ hành trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho khách hàng.

TranganLuxuryHotel.com chịu trách nhiệm nâng cấp trang thiết bị, bổ sung dịch vụ, chất lượng liên quan đến hoạt động của TranganLuxuryHotel.com

TranganLuxuryHotel.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường khách sạn. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, những trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho khách hàng thì TranganLuxuryHotel.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Bảo mật: TranganLuxuryHotel.com cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của quý khách khi đăng ký sử dụng dịch vụ đặt phòng trên website

Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp nẩy sinh giữa TranganLuxuryHotel.com và khách hàng phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác vì mục đích chung, hai bên có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng quyền lợi và sự bình đẳng giữa các bên.

NỘI QUY KHÁCH SẠN

Trong thời gian lưu trú tại khách sạn, quý khách vui lòng  thực hiện nghiêm túc những nội quy sau:

1. Xuất trình giấy tờ cá nhân tại bộ phận Lễ tân:
      Đối với khách nước ngoài: yêu cầu xuất trình hộ chiếu, thị thực đang còn hiệu lực.
      Đối với khách Việt Nam: yêu cầu xuất trình chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
2. Nghiêm cấm mang vào khách sạn các loại vũ khí, chất nổ, chất độc hại hoặc chất gây cháy.
3. Không được mang súc vật, vật nuôi hoặc thú cưng vào khách sạn.
4. Không các thực phẩm nặng mùi vào khách sạn, đặc biệt là đem vào phòng.
5. Không được mang đồ ăn và thức uống ở ngoài vào nhà hàng, quầy bar và những nơi công cộng khác của khách sạn.
6. Tuyệt đối không được nấu nướng và là quần áo trong phòng. Không hút thuốc trong phòng.
7. Khách sạn chỉ chịu trách nhiệm về những tư trang, tiền bạc mà khách ký gửi cho khách sạn có giấy biên nhận.
8. Không tự ý thay đổi phòng hoặc thêm người.
9. Những vật dụng trang thiết bị trong phòng ngủ trong khách sạn, do khách làm hư hỏng hay đổ vỡ, mất mát, đề nghị quý khách vui lòng thanh toán lại cho khách sạn theo thời giá.
10. Nghiêm cấm các hình thức cờ bạc, mại dâm và ma túy trong khách sạn.
11. Khi ra khỏi khách sạn, quý khách tắt hết các thiết bị điện trong phòng và gửi lại chìa khóa phòng cho nhân viên lễ tân.
12. Khi có người thân đến thăm, quý khách liên hệ với Lế tân để được bố trí nơi tiếp đón. Giờ tiếp khách quy định từ 07h30 đến 22h00. Khách phải xuất trình giấy tờ tùy thân tại quầy lễ tân.
13. Qúy khách vui đọc kỹ các quy trình và hướng dẫn về phòng cháy và chữa cháy trong trường hợp khẩn cấp đã được in sẵn trong phòng. Nếu Quý khách phát hiện có hiện tượng cháy trong Khách sạn, xin khẩn trương tìm cách thông báo cho người ở khu vực gần nhất và bình tĩnh làm theo chỉ dẫn phòng chống cháy nổ.
14. Trước khi rời khỏi khách sạn, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ các hoá đơn và trả lại chìa khoá phòng cho Lễ tân.


Địa chỉ liên lạc chính thức của TranganLuxuryHotel.com là:

TRANG AN LUXURY HOTEL

Địa chỉ: Nguyên Ngoại – Ninh Nhất – Thành Phố Ninh Bình
Tel: (030)3 625 3388-  Hotline: 0913 077 776, 0989 086 929
Website: http://www.tranganluxuryhotel.com
Email: tranganluxuryhotel2017@gmail.com

Booking

Check rooms

Price from: 380,000đ
Standard rooms
Price from: 450,000đ
Superior  rooms
Price from: 520,000đ
Deluxe rooms
Price from: 100,000đ/giường
Dorm rooms